Tin mới

|

[10-04-2014][Các sự kiện của Kornova]Hội Thảo Đầu tư Định cư EB5 Hoa Kỳ và Canada[10-04-2014][Tin định cư Hoa Kỳ]LỊCH THỊ THỰC HOA KỲ THÁNG 5 NĂM 2014[04-04-2014][Tin định cư Canada]Sắp hết hạn mức và thời hạn nộp đơn năm khóa 2013 diện Nhân Viên Trình Độ Cao (Federal Skilled Worker Program)[02-04-2014][EB5 Blog - Thông tin chuyên ngành về EB5 và đầu tư Hoa Kỳ từ các chuyên gia]Dự án EB5 giai đoạn 9 của hệ thống Charter School Florida - chính thức được đặt riêng toàn bộ[27-03-2014][Tin định cư Canada]Nova Scotia bắt đầu nhận đơn diện nhân viên trình độ không cần lời mời làm việc[25-03-2014][Chuyện của những người đi trước]Nhiều người nhập cư đến sẽ thúc đẩy nền kinh tế đang suy thoái[24-03-2014][Tin định cư Canada]Đừng trở thành nạn nhân của gian lận nhập cư[24-03-2014][EB5 Blog - Thông tin chuyên ngành về EB5 và đầu tư Hoa Kỳ từ các chuyên gia]Thêm hai dự án mới của hệ thống Charter School - chào đón 49 nhà đầu tư EB5[24-03-2014][EB5 Blog - Thông tin chuyên ngành về EB5 và đầu tư Hoa Kỳ từ các chuyên gia]Phân tích thuận lợi và khó khăn của đầu tư trực tiếp EB5[14-03-2014][Tin định cư Canada]Hết hạn mức chương trình doanh nhân Quebec

Sơ lược về công ty

 

908

 
 

Kornova là một công ty Canada hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư Canada, Mỹ, Úc và các quốc gia châu Âu.

Đội ngũ cố vấn và tư vấn nòng cốt của chúng tôi đúc kết kinh nghiệm tư vấn định cư hơn 35 năm qua và là đội ngũ tư vấn định cư Canada được công nhận, đồng thời là Thành Viên Hiệp Hội Tư Vấn Di Trú Canada – đơn vị chủ quản được công nhận bởi Chính Phủ Liên Bang Canada

Trong 22 năm qua, Kornova đã thiết lập uy tín trên tầm quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tự hào hỗ trợ hàng ngàn gia đình trên khắp thế giới định cư Canada

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc quyết định định cư tại Canada đối với khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu nhằm tìm ra những giải pháp thích hợp, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của từng khách hàng.

Kornova hiện có văn phòng tại Halifax, Fredericton - Canada, Hongkong, Dubai, Seoul-Korea, Thành phố Hồ Chí Minh,Hà Nội-Việt Nam.

Về chương trình hỗ trợ định cư của tỉnh bang New Brunswick, từ nhiều năm nay Kornova đã trực tiếp tư vấn cho nhiều hộ gia đình ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Campuchia,và năm năm gần đây nhất là ở Việt Nam. Số người Việt sinh sống ở New Brunswick đang tăng lên, phần lớn là nhờ vào chương trình nhập cư mạnh mẽ của tỉnh bang. Tất cả những gia đình này sau khi định cư ở Canada vẫn được sự hỗ trợ của công ty Kornova vì Kornova là công ty tư vấn di trú duy nhất ở Việt Nam có văn phòng đại diện trực tiếp được đặt ở thủ đô Fredericton của tỉnh bang New Brunswick.

Hơn nữa, hệ thống Kornova trên toàn thế giới là cố vấn cao cấp cho nhiều công ty tư vấn và các dịch vụ di trú tư nhân, các đơn vị này nhờ vào sự chuyên môn của Kornova để tạo thuận lợi trong việc tiến hành thành công hồ sơ cho khách hàng của họ.

Hơn thế nữa, Kornova là thành viên của Tổ Chức Kinh Doanh Đáng Tin Cậy (Better Business Bureau) - một tổ chức có trụ sở tại Canada và Mỹ nhằm đẩy mạnh đạo đức kinh doanh cho tất cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc quyết định định cư tại Canada đối với khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu nhằm tìm ra những giải pháp thích hợp, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của từng khách hàng.

Kornova hiện có văn phòng tại Halifax, New Brunswick, Seoul, Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Bắt đầu có hiệu lực kể từ 30 tháng 6 năm 2011 - Tổ chức các chuyên viên tư vấn định cư thuộc Hội Đồng Luật Pháp Canada - ICCRC (ICCRC/Hội đồng) chính thức được Bộ trưởng Bộ Di Trú Quốc tịch và Đa văn hóa chỉ định Hội Đồng là cơ quan chủ quản mới các chuyên viên tư vấn định cư.

Hội đồng sẽ quản lý ngành tư vấn với định hướng công bằng và hiệu quả, tăng cường bảo vệ người tiêu dùng và duy trì tính toàn vẹn của hệ thống nhập cư Canada.

Hội đồng ICCRC cam kết minh bạch, trách nhiệm, quản trị tốt và cam kết sẽ làm việc để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Những nỗ lực của Hội Đồng sẽ được hỗ trợ bởi các đạo luật mới mạnh mẽ và chặt chẽ, sẽ cho phép Hội đồng phục vụ tốt hơn mọi người thông qua qui trình di trú của Cục Di Trú và Quốc Tịch Canada và bảo vệ người nhập cư tiềm năng, trong khi vẫn cải thiện tính toàn vẹn của hệ thống nhập cư Canada.

Các đại diện hợp pháp cho hồ sơ định cư của khách hàng khi làm việc với Bộ Quốc tịch và Di trú Canada (CIC) phải là thành viên uy tín của luật sư đoàn trực thuộc tỉnh bang, lãnh thổ; thành viên của Hội Luật gia Tỉnh bang Quebec; hoặc thành viên của cơ quan chủ quản các chuyên viên tư vấn nhập cư.

Sự ủy nhiệm của ICCRC là nhằm bảo vệ khách hàng của các dịch vụ tư vấn và đảm bảo tính cạnh tranh, phẩm chất chuyên nghiệp của từng thành viên.

Tại Kornova, tất cả các hồ sơ nhập cư đều được trực tiếp thụ lý bởi chuyên viên tư vấn định cư là thành viên của ICCRC

“Bắt đầu từ niềm tin”

Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau) thành lập năm 1912, là một tập đoàn bao gồm các thương hiệu doanh nghiệp tư nhân và các tổ chức có trụ sở tại Hoa Kỳ và Canada, làm việc với nhau thông qua Hội đồng Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy (CBBB). Mục tiêu của tổ chức BBB là thúc đẩy một thị trường công bằng và hiệu quả, để cho người tiêu dùng và nhà sản xuất, hoặc người sử dụng và nhà cung cấp dịch vụ, có thể tin tưởng lẫn nhau trong kinh doanh ( tiêu chí chủ đạo của hoạt động của tổ chức là "Bắt đầu từ niềm tin"). Nhiều dịch vụ BBB có thể được truy cập trực tuyến thông qua website và là một công cụ mạnh mẽ cho cả người tiêu dùng và người sản xuất, để bảo vệ mình khỏi các hoạt động kinh doanh gian lận.

Các văn phòng trên khắp Bắc Mỹ của tổ chức BBB thu thập và báo cáo thông tin về độ tin cậy của các doanh nghiệp, cảnh báo công chúng về những hoạt động gian lận đối với người tiêu dùng và các doanh nghiệp, cung cấp thông tin về đạo đức kinh doanh, và hoạt động như một trung gian hòa giải mang lại tin cậy lẫn nhau cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp để giải quyết tranh chấp. Các cơ quan tin tức truyền thông thường xuyên tham vấn nguồn tin từ các văn phòng CBBB và BBB địa phương như là một nguồn thông tin chuyên gia đáng tin cậy cho các tin tức về lừa đảo và các vấn đề đối với người tiêu dung. Các thành viên của BBB bị ràng buộc bởi một quy tắc đạo đức kinh doanh phù hợp với các tiêu chí của BBB.

Dịch vụ chính của BBB bao gồm:

  • Các báo cáo kinh doanh đáng tin cậy
  • Thông tin về phòng chống gian lận
  • Khiếu nại và giải quyết tranh chấp
  • Giáo dục người tiêu dùng và doanh nghiệp
  • Kiểm sóat và định hướng tính chân thật trong quảng cáo

Để biết thêm thông tin về BBB và các thành viên của BBB, xin vui lòng truy cập địa chỉ trang web:
☞ www.bbb.org

Chứng nhận tín nhiệm cho doanh nghiệp của Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau) được xem như 1 danh hiệu quan trọng về uy tín trong kinh doanh tại Bắc Mỹ. Theo ông Howard Dvorkin, sáng lập viên công ty Consolidated Credit Counseling Services, khách hàng cần biết càng rõ càng tốt về công ty dịch vụ để chọn được công ty uy tín. Một trong những cách để biết là liên lạc với Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau) của mỗi tỉnh bang để hỏi về chứng chỉ. Khi đưa tên một công ty để kiểm chứng với tổ chức BBB, nếu là một công ty có uy tín, họ là thành viên và có chứng nhận của BBB.

HÃY HỎI VỀ CHỨNG NHẬN DOANH NGHIỆP TÍN NHIỆM  CỦA BBB KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP BẮC MỸ

KORNOVA TỰ HÀO VỚI CHỨNG CHỈ DOANH NGHIỆP TÍN NHIỆM